GIỚI THIỆU

ADT là đơn vị luôn dẫn đầu trong ngành truyền thông và quảng cáo đa phương tiện. Kiến tạo sự khác biệt là kim chỉ nam đưa chúng tôi trở thành công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam. Sứ mệnh của ADT là cung cấp những sản phẩm truyền hình tốt nhất, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được ưu tiên với các dịch vụ vượt mong đợi.

CÔNG TY THÀNH VIÊN

CÁC DỊCH VỤ

Bằng những phần mềm chuyên ngành, công cụ phát triển riêng và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực truyền thông, chúng tôi tự hào mang lại giải pháp truyền thông hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tư vấn truyền thông trọn gói

ADT cung cấp dịch vụ tư vấn truyền thông trọn gói cho khách hàng. Bằng đội ngũ truyền thông đầy kinh nghiệm và các công cụ tiên tiến nhất, khách hàng luôn hài lòng với các giải pháp hiệu quả từ chúng tôi.

Tiếp thị số

Chúng tôi nhận tư vấn các chiến lược tiếp thị số, giúp các nhãn hàng tiếp cận với khách hàng của mình thông qua website, mạng xã hội, công cụ tìm kiếm và thương mại điện tử.

Chương trình TV

Là đối tác tin cậy và lâu năm của các kênh Truyền hình hàng đầu tại Việt Nam như VTV, HTV và Vĩnh Long TV, chúng tôi hân hạnh được cung cấp các chương trình TV đặc sắc từ nhiều thể loại như: gameshow, truyền hình thực tế, cuộc thi âm nhạc, phim truyền hình dài tập v.v được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị tân tiến và hiện đại.

EChannel EChannel play button

Echannel

Kênh truyền hình cáp

Kênh giải trí châu Á đặc sắc
Chúng tôi định hướng trở thành kênh truyền hình giải trí hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những chương trình giải trí đặc sắc mang phong cách Á Châu.

Hay TV hay tv play button

HayTV

Kênh truyền hình cáp

Kênh giải trí tổng hợp châu Á
“Hiểu những điều phụ nữ muốn, yêu những điều phụ nữ thích”, HayTV hướng tới mục tiêu trở thành kênh truyền hình giải trí chuyên biệt dành cho phụ nữ văn phòng và nội trợ.

Exclusive ads format - Popup Commercial popup commercial play button

Hình gạt quảng cáo

Hình thức quảng cáo đặc biệt

Hình gạt là hình thức quảng bá sản phẩm được gắn trực tiếp vào trước và sau mẫu TVC quảng cáo. Đây là sản phẩm mang tới sự khác biệt và độc đáo mới trên truyền hình, luôn được các đối tác của chúng tôi tin dùng để quảng bá thương hiệu.

Sự kiện thể thao

ADT là đối tác có uy tín trong nhiều sự kiện thể thao hàng đầu, từ phạm vi thế giới như World Cup, Euro Cup đến phạm vi khu vực như Seagames và AFF Cup. Đặc biệt, ADT đã liên tục là đối tác trong Seagames từ 2009 đến nay.

Liên hệ với chúng tôi

Hà nội

Tầng 10, Tháp A, Toà nhà Sky City, 88 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
+ 84 24 6288 2888 / + 84 24 6269 2666
+ 84 24 6269 2669
TP.HCM

Lô A1702, Tầng 17, Toà nhà Viettel Complex, 285 CMT8, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
+ 84 28 6291 4135
+ 84 28 6291 4136
© 2020 ADT Group Holdings
Top